99+ Mẫu Biển Nha Khoa Đẹp – Full chất liệu

Biển nha khoa đẹp quyết định ấn tượng ban đầu của khách hàng khi đến phòng khám. Phong cách thiết kế, ánh sáng và sự phù hợp về mặt bằng phòng khám nha khoa là yếu tố quảng cáo hiệu quả. Khi nhu cầu về chăm sóc răng miệng ngày càng được quan tâm thì phòng khám nha khoa càng quan tâm đầu tư bảng hiệu.

Bảng hiệu nha khoa sài gòn GOLD

Bảng hiệu nha khoa Sài Gòn GOLD kết hợp chất liệu alu chữ nổi inox, mica, hộp đèn

Việc thiết kế ra mẫu biển quảng cáo phòng khám răng hàm mặt ấn tượng, độc đáo là vô cùng quan trọng. Dưới đây chắc chắn là thông tin hữu ích dành cho chủ đầu tư quan tâm về biển nha khoa đẹp.

Ban đêm kết hợp led hắt sáng chân chữ màu nắng ấm + Đèn pha

Bảng Led nha khoa (biển vẩy nha khoa chân đứng)

Tầm quan trọng của bảng hiệu nha khoa đẹp

Khi thị trường cạnh tranh khóc liệt khiến hầu hết phòng khám tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Việc đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư biển quảng cáo răng hàm mặt đẹp là việc quan trọng nên làm.

Bảng hiệu nha khoa Duy An đơn giản

Hãy để thiết kế biển hiệu quảng cáo nha khoa của bạn động lại trong tâm trí khách hàng và khi có nhu cầu họ sẽ tìm đến bạn.

Để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt thì trước tiên bạn phải thu hút được khách hàng. Cách hiệu quả nhất là hãy đầu tư vào biển nha khoa đẹp, bắt mắt và có thiết kế độc đáo khác biệt. Bảng hiệu nha khoa chính là bệ phóng giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ và thương hiệu của phòng khám.

Bảng alu kết hợp chữ nổi mica lộng viền inox

Bảng hiệu phòng khám nha khoa chính là thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng, ngắn gọn nhất. Nhưng làm sao để tìm được những mẫu thiết kế đẹp, hãy tiếp tục dõi theo thông tin bên dưới nhé

Tổng hợp mẫu bảng hiệu nha khoa, biển quảng cáo răng hàm mặt đẹp

Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay bên dưới đây là một số mẫu thiết kế biển quảng cáo răng hàm mặt đẹp. Mẫu thiết kế đã được chúng tôi lên 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn sau khi thi công hoàn thiện.

Bảng hiệu quảng cáo nha khoa bằng alu kết hợp chữ nổi là chân ái

Làm bảng hiệu quảng cáo nha khoa tại Hưng Thịnh Phát, bạn sẽ được miễn phí thiết kế 2D 3D theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo nha khoa mà khách hàng có thể tham khảo cả về thiết kế, chất liệu đa dạng.

Biển quảng cáo nha khoa Ngọc Anh có tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Bảng chính làm từ tấm PVC giả đá kết hợp thanh lam nhựa. Bảng hộp đèn kết hợp chữ mica sáng mặt

Biển quảng cáo alu kết hợp chữ nổi mica và bảng led ma trận full color

Các loại bảng hiệu quảng cáo phòng khám nha khoa cần có là gì

Trước khi làm bảng hiệu nha khoa, bạn cần nắm rõ quy định bảng hiệu nha khoa. Nắm rõ quy định giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Bảng hiệu quảng cáo nha khoa đúng quy định giúp bạn yên tâm hơn trong thời gian hành nghề.

Dưới đây là một số quy định bảng hiệu nha khoa bạn nên biết:

 • Thể hiện tên đầy đủ của cơ sở, số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh về răng hàm mặt.
 • Địa chỉ của cơ sở ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh
 • Có số điện thoại là số điện thoại đăng ký trong giấy phép hoạt động
 • Nếu có tên người hành nghề, thời gian làm việc hằng ngày là một lợi thế

Các loại biển hiệu phòng khám nha khoa giúp thu hút nhiều khách hàng mới, thu hút khách hàng đi từ xa bạn nên biết. Mỗi loại biển nha khoa sẽ có chức năng riêng, giúp phòng khám của bạn chuyên nghiệp, trang trọng hơn.

Bảng chính của phòng khám nha khoa

Bảng chính phòng khám nha là loại bảng không thể thiếu trong hành trình nhận dạng thương hiệu của khách hàng. Bảng chính thường thể hiện logo thương hiệu, tên phòng khám nha khoa, địa chỉ và số điện thoại.

Bên cạnh bảng hiệu chính sẽ có bảng phụ và khu vực vách lễ tân nha khoa, bảng led siêu mỏng thể hiện hình ảnh nha đẹp.

Biển vẩy nha khoa

Biển vẩy nha khoa có nhiều loại, mỗi loại sẽ có ưu điểm thu hút khách hàng ban ngày hay về đêm. Mỗi thiết kế sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Các loại biển vẩy phổ biến nhất hiện nay:

 • Biển vẩy hộp đèn hút nổi: Đây là loại biển nha khoa truyền thống, hiệu quả quảng cáo ban ngày tốt
 • Biển vẩy led nha khoa: Mức chi phí cao hơn nhưng hiệu quả quảng cáo về đêm cực hiệu quả
 • Biển Led hình răng thể hiện ngay thông điệp mà khách hàng nhìn vào có thể nhận dạng được ngay. Đây là thiết kế theo xu hướng mới hiện nay mà nhiều khách hàng đang áp dụng.
 • Bảng vẩy hộp đèn nha khoa thiết kế theo logo thương hiệu. Đây là thiết kế khác biệt theo từng thương hiệu nha khoa của chủ đầu tư. Với phương án là biển vẩy theo thiết kế giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu dễ dàng hơn, không bị nhầm lẫn.

Nhìn vào biểu tượng khách hàng chắc chắn biết bạn ở lĩnh vực nha khoa mà không cần truyền tải nội dung gì

Biển chỉ dẫn các phòng ban của phòng khám nha khoa

Nếu là phòng khám nha khoa, trung tâm răng hàm mặt lớn sẽ có nhiều phòng ban. Vì vậy, biển chỉ dẫn nha khoa là vô cùng cần thiết.

Bảng hiệu từng phòng ban của phòng khám nha khoa

Đơn vị có nhiều phòng ban thì biển phòng ban là vô cùng cần thiết, cụ thể như:

 • Khu vực lễ tân
 • Phòng chờ
 • Khu điều trị nha khoa
 • Khu vực vô trùng
 • Phòng chỉnh Nha
 • Phòng X -quang
 • Phòng thủ thuật
Biển chỉ dẫn khu vực phục vụ thủ thuật nha khoa

Các loại chất liệu làm biển hiệu nha khoa đẹp

Biển quảng cáo nha khoa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy vào quy mô, nhu cầu và mức tài chính mà chủ đầu tư có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Để sở hữu biển nha khoa đẹp, bạn cần tìm được đơn vị thiết kế thi công nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ thi công biết xử lý từng vấn đề thi công biển nha khoa cho từng mặt bằng khác nhau.

Biển nha khoa đẹp cần được kết hợp nhiều chất liệu để có thể thu hút được khách hàng cả ngày và đêm. Để làm được điều đó, người thiết kế thi công phải nắm rõ kết cấu trong thi công. Các loại chất liệu làm biển hiệu nha khoa đẹp bạn có thể ứng dụng.

Bảng hiệu nha khoa làm bằng alu

Chất liệu Alu có ưu điểm nhẹ, chịu được nhiệt và độ bền cao. Khi thiết kế làm biển hiệu quảng cáo nha khoa nền alu rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Kết hợp đèn pha, đèn led và chữ nổi quảng cáo cố định trên nền alu trông sáng đẹp hơn.

Giá thành làm biển hiệu nha khoa bằng alu tương đối rẻ, thời gian sử dụng lâu dài nên có tính kinh tế hơn.

Tuy nhiên, khi muốn thay đổi thiết kế thì alu không thể tái chế tận dụng lại được. Nếu muốn thay đổi phải làm mới. Riêng chữ nổi alu có thể sử dụng tái chế sử dụng lại.

Bảng hiệu nha khoa bằng alu là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi độ bóng đẹp, bền mà không kém phần sang trọng.

Biển hiệu nha khoa, răng hàm mặt bằng chất liệu mica

Chất liệu mica có độ bóng tốt hơn alu, giá thành hợp lý theo chất lượng. Tuy nhiên, chất liệu mica có thể xuyên sáng nên rất thích hợp làm chữ nổi trong nha khoa.

Kết hợp đèn led lộng mica giúp mặt chữ sáng vào ban đêm, bóng đẹp vào ban ngày. Hơn nữa mica cũng là loại vật liệu đa dạng về màu sắc nên cực kỳ bắt mắt.

Biển bạt nha khoa

Đối với phòng khám nhỏ, có mức chi phí thấp thì biển bạt nha khoa là một sự lựa chọn tối ưu. Bảng bạt nha khoa có thể được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp bắt mắt, chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

Ngày nay, kỹ thuật in hiện đại nên biển bạt nha khoa có độ bền tương đối tốt. Sau thời gian kinh doanh tốt hơn, chủ đầu tư có thể sử dụng các chất liệu khác bền vững hơn.

Biển bạt quảng cáo phòng khám nha khoa cũng có thể sử dụng làm bảng phụ lắp đặt trên cao. Bảng bạt sáng đèn cũng là một hình thức quảng cáo hình ảnh hiệu quả.

Bảng hiệu quảng cáo răng hàm mặt kết hợp các chất liệu alu, mica, inox, led

Đối với bảng hiệu quảng cáo nha khoa kết hợp các chất liệu alu, mica, inox, led sẽ đem lại vẽ đẹp hoàn hảo hơn. Sự kết hợp này đòi hỏi mức chi phí cao hơn, thợ thi thiết kế có khả năng thẩm mỹ tốt. Nếu sự kết hợp không có tính thẩm mỹ dễ tạo nên bảng hiệu màu mè không cần thiết.

Vì vậy, việc tìm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo nha khoa uy tín là vô cùng quan trọng. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp biển hiệu của bạn có tính thẩm mỹ tốt, đúng công và tiết kiệm nhiều chi phí

Bên cạnh việc làm biển nha khoa đẹp, chúng tôi còn làm các hạng mục thi công quảng cáo nội thất.

Thi công vách ngăn alu nha khoa, khu vực lễ tân, quầy lễ tân nha khoa

Nếu bạn muốn cải tạo lại mặt bằng, sửa đổi lại decor cho phòng khám nha khoa thì Hưng Thịnh Phát là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thi công bàn và vách khu vực lễ tân kết hợp ốp tường tấm PVC trang trí

Chúng tôi có các dịch vụ thi công nội thất nha khoa như:

 • Làm vách ngăn cho phòng khám nha khoa bằng alu
 • Ốp tường, decor lại tường bằng tấm PVC giả đá
 • Thiết kế thi công quầy lễ tân nha khoa đẹp, hiện đại. Sẽ có nhiều mẫu mã được thiết kế chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Sản xuất quầy lễ tân phòng khám nha khoa theo yêu cầu
 • Làm vách lễ tân cho phòng khám nha khoa chuyên nghiệp: Vách alu chữ nổi, vách lam tôn chữ nổi, vách mica, vách PVC,…

Vách khu vực lễ tân phòng khám nha khoa

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo nha khoa

Dưới đây là bảng báo giá làm biển hiệu quảng cáo nha khoa. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận.

Sản xuất tại xưởng, không qua trung gian mang lại tốc độ thi công nhanh nhất vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

LOẠI CHẤT LIỆUQUY CÁCHĐƠN GIÁ/M2
Bảng hiệu nha khoa bằng aluKhung sắt 20,30 hàn liên kết tạo hình theo thiết kế, ốp alu và sử dụng keo chuyên dụng để làm liền đẹp các vết nối500.000- 1.100.000
Chữ nổi nha khoa alu (Báo giá tùy theo khối lượng thi công)Gia công chữ nổi alu theo thiết kế bằng máy móc hiện đại. Kích thước chữ cao từ 5cm trở lên600.000-1.200.000
Chữ nổi mica (Báo giá tùy theo khối lượng thi công )Gia công chữ nổi mica theo thiết kế bằng máy móc hiện đại. Kích thước chữ cao từ 5cm trở lên750.000 – 1.500.000
Biển vẩy Led nha khoaBiển mica hút nổi kèm led, biển led full color1.600.000 -5.000.000 (tính giá theo bộ)
Biển bạt nha khoaSắt vuông 20, 30 hàn liên kết thành khung căng bạt160.000 -260.000
Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tương đối. Vì giá thành còn phụ thuộc vào mặt bằng thi công (Thi công trên cao hay mặt đất, địa điểm lắp đặt). Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển.

>>>Xem thêm: Báo giá chi tiết nhiều chất liệu thi công quảng cáo

Địa chỉ làm biển nha khoa đẹp với giá thành rẻ, bảo hành nhanh chóng

Tại Hồ Chí Minh, có nhiều đơn vị làm biển quảng cáo răng hàm mặt. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị làm biển nha khoa đẹp thì không phải là việc đơn giản. Quảng cáo Hưng Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công biển hiệu đẹp với giá thành rẻ.

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế 2D riêng biệt
 • Lên bản thiết kế phối cảnh 3D đem lại cái nhìn trực quan cho khách hàng
 • Đội ngũ thiết kế có tính thẩm mỹ tốt, nhiệt tình và có tâm với nghề
 • Đội ngũ thi công tỉ mỉ, anh em thợ nhiệt tình vui vẻ sẽ đem lại tài lộc nhất định cho cửa hàng
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất thi công, máy móc hiện đại nên giá thành rẻ so với mặt bằng chung

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, giá thành tại xưởng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với sự nhiệt tình, tận tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Quảng Cáo Hưng Thịnh Phát

Để được tư vấn thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất. Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Công trình tiêu biểu

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Hotline : 086 886 4523 – 0982 82 6413

Website: https://lambanghieudep.com/

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)